ลูก 3 เดือน ท้องป่องแบบนี้ ปกติไหม

ภาพนี้ถ่ายก่อนกินนม แม่จับท้องน้อง ท้องไม่แข็ง ลองตีดู ไม่มีลม น้องอึฉี่ปกติ ผายลมเก่ง เลอเก่ง ค่ะ น้องร่าเริง ไม่งอแงค่ะ. แต่แม่แอบกังวลเพราะดูท้องสำหรับแม่มองว่าใหญ่มากค่ะ

ลูก 3 เดือน ท้องป่องแบบนี้ ปกติไหม

ลองตีท้องดูถ้าดังตุ๊บๆแสดงว่าท้องอืด แต่ส่วนมากเด็ก3-4เดือนลูกจะจ้ำม้ำมีพุง พอเข้า4-6เดือนน้องเริ่มน้ำหนักลดหรือขึ้นคะ

ลุกหนุก้ไหย่คะเเต่กินปกติอึปกติฉี่ปกติจ้าตอนเเรกๆก้กังวลคะเเต่คนที่บ้านบอกว่าน้องกินเก่งและสมดุลดี

ปกติค่ะ ช่วงกำลังเจริญเติบโต ท้องไม่อืด ขับถ่ายปกติถือว่าดีแล้วค่ะ

ของหนูก็เหมือนกันค่ะใหย่เหมือนกันค่ะแต่ปกติค่ะ

ดูก็ปกตินะคะ ดูจากสัดส่วนน้องก็สมดุลกันดี

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ลุกเราก็พุงออกเเต่ก็ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องมีพุงคะคุณแม่🥰🥰

ปกติจ้า