ภาพแรกของการฝากครรภ์​ 2/8/19

ภาพที่ใครๆก็สามารถดูได้ปกติ แต่พอเราเห็นครั้งแรกบนจอน้ำตาซึมเลย เต้นตื่นและดีใจที่น้องแข็งแรง หัวใจเต้นดีมาก ท้องแรกที่ไม่พร้อม แต่พร้อมกับการเป็นแม่ครั้งแรก❤️

ภาพแรกของการฝากครรภ์​ 2/8/19

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ ♥️