อัลตร้าซาวน์4มิติ กับลูกตอนคลอด คล้ายกันมั้ยคะ

ภาพตอนอัลตร้าซาว4 มิติ กับ ลูกตอนคลอด คล้ายกันมั้ยเอ่ย แม่ๆที่มีประสบการณ์แชร์กันหน่อยจ้า

อัลตร้าซาวน์4มิติ กับลูกตอนคลอด คล้ายกันมั้ยคะ

อันนี้ตอนกี่วีคครับ บ้านนี้24วีค ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย นอนคว่ำตลอด😆

คล้ายกันมากค่ะ

คล้ายกันค่ะ