แบบนี้ปกติไหมคะ

ภาพตอน10wค่ะ ปัจจุบัน13+2 อยากทราบว่า แบบนี้ปกติไหมคะ เห็นภาพซาวด์แม่ๆบ้านอื่นแล้วเรารู้สึกว่ารูปทรงของถุงการตั้งครรภ์(ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกไหม)แบบนี้ปกติไหมคะ หรือรูปทรงมันแปลกจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

น่าจะเป็นจังหวะที่หายใจหรือขยับตัวพอดีมั้ยค่ะ