ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7 สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง

ภาพซาวด์ลูกเล็กนิดเดียวแต่ท้องโตเกิน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีเราท้องแค่ 7  สัปดาห์ท้องใหญ่มากคะใหญ่กว่าอายุครรภ์แบบนี้เป็นไรไหมกังวลจัง

น่าจะหน้าท้องแม่เองนะคะ ไม่เกี่ยวกับลูก เค้า12สัปดาห์ท้องยังไม่ป่องเลย ปกติก็เป็นคนมีท้องน้อยอยู่แล้ว แต่ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง

4y trước

อ่อ จ้า

ตอนเราท้องใหม่ๆก้อเปนค่ะไปปรึกษาหมอหมอว่าเปนแก้ซค่ะคนท้องช่วงไตรมาสแรกท้องจะมีแก้ซเยอะอาการจะเหมือนคนเปนโรคกระเพาะอ่ะค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะ😊

พุงค่ะ ตอนนี้เรา 11สัปดาห์กว่าๆ แต่หน้าท้องออกเหมือนตั้งครรภ์ได้ 5-6 เดือน ตอนนี้จะขยับตัวไปไหนมาไหนก็ยาก พุงล้วนๆเลย😂

น่าจะของคุณแม่เองนะคะ เพราะลูก7wตัวยังเล็กมากค่ะ แต่ถ้าคุณหมอซาวแล้วไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

พุงค่ะ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ จะได้ไม่ลงพุง ท้องขนาดนี้เท่ากับเราตอน 6 เดือนเลย

4y trước

อ่อ ค่ะ

ท้องประมานคุนแม่...ก้อ4เดือนแล้วค่าของพี่น่า😁😁ตอนนี้พี่ใหย่มากเจ้าเดือน8แล้ว

อาจจะเป็นแบบเราคะ มีแก๊สและลมในท้องเยอะมาก และเป็นคนมีพุงน้อยๆเป็นทุนเดิม

4y trước

ไม่อันตรายคะ ตอนนั้นเราไปหมอให้กินแอรx แต่เพื่อความสบายใจของคุณแม่ไปหาหมอก็ได้คะเพื่อหมอจะแนะนำ

น่าจะพุงแม่นะคะ เราเพิ่งออกตอน 4 เดือนเองคะ หรืออาจจะท้องผูกหรือเปล่าคะ

4y trước

น่าจะพุงค่ะ 🤣

คือเราก็มีเหมือนกัน55 เลยรู้ ท้องได้สองเดือนกว่า แต่คนทักว่าห้าเดือน

4y trước

ตอนนี้ 8 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรกป่าวคะ ถ้าท้องแรกถามหมอเลยค่ะว่าปกติไหม(ถ้าท้องสอง ปกติค่ะ)

4y trước

หมอนัดวันที่ 5 ค่ะ