ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ฉีดยาคุมกำเนิด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีไปฉีดยาคุมกำเนิดมา สามารถให้น้องจุบเต้าได้ไหมคะ ปกติน้องทานนมผง นานๆจะร้องจุบเต้า แม่พึ่งฉีดครั้งแรกค่ะ ปกติทานยาตัวให้นมได้

ฉีดยาคุมแบบ1เดือน ไม่สามารถให้นมบุตรได้ ฉีดยาคุมแบบ3เดือน สามารถให้นมบุตรได้ค่ะ

ได้ค่ะมันไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่การฉีดยาคุมไม่ลงผ่านนำ้นมยุแล้ว

เข้าเต้าได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ฉีดยาคุมเหมือนกันค่ะ

กินได้ค่ะ เพื่อนเราฉีดก็ให้เต้านะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ