แฟนตอนนี้ตั้งครรณ์7เดือนน้ำหนัก58ก.ลก่อนท้อง50ก.ลน้อยไปไหมครับ

ภรรยาก่อนตั้วครรณ์น้ำหนัก50ก.กตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว58ก.กน้อยไปไหมครับ

บ้านนี้ก็ขึ้น8-9โลเหมือนกันค่ะ..น้ำหนักแม่ขึ้นมากหรือน้อยไม่ค่อยสำคัญเท่าน้ำหนักลูกหรอกค่ะขอแค่น้ำหนักลูกได้ตามเกรณ์ก็พอแล้ว

แม่บ้านก้ก่อนท้อง 57 ท้องจนคลอด 64 ผ่าน้อง 37 w น้อง นน 2445 แม่คุมอาหารเพราะเป็นเบาหวาน ขณะ ตั้งครรค์ ถ้าหมอบอกว่าโอเคร ก้ไม่เป็นไรค่ะ

น้ำหนักสำคัญที่ลูกจ้า บางคนน้ำหนักขึ้น12โล​แต่ลูกคลอดมาไม่ถึง3โลก็มี​ ส่วนบ้านนี้​น้ำหนักขึ้น9โลลูกคลอดมาน้ำหนัก3820ค่ะ​

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่า ขึ้นมาจากก่อนท้อง4โลเอง หมอก็ไม่อยากให้ขึ้นเยอะค่ะ ลูกน้ำฟนักอยุ่ในเกณฑ์หมอก็ว่าโอเคแล้วค่า

ปกติคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องในครรภ์ดีกว่าคะถ้าซาวแร้วน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดีก้อไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย

8โลโอเคอยู่นะคะ ไม่เยอะไม่น้อย เราก่อนท้อง41kg วันก่อนคลอด 49.5kg ลูกคลอดมา นน.3060g น้ำหนักอาจไปลงที่ลูกก็ได้ค่ะ อย่าคิดมาก

บ้านนี้37วีคขึ้นมา10โลค่ะก่อนท้อง40ตอนนี้50 แม่ตัวเล็กเท่าก่อนท้องเลยเพิ่มแค่น้ำหนักจนคุณหมอตกใจว่าขึ้นเยอะมาก5555

ดู นน. ลูกเป็นหลักค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย ส่วนแม่ คุณหมอแนะนำว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนคลอด นน.ควรขึ้นไม่เกิน 10-12 kg.

น้ำหนักเราน้อยกว่า ก่อนท้อง50กก. ตอนนี้ท้อง7เดือน หนัก56 กก. หมอยังบอกให้ควบคุมน้ำหนักหน่อยนะ

ของเราแค่2เดือนขึ้น3กิโล กินดะกินได้ทุกอย่างเลยค่ะไม่มีอาการแพ้ใดๆ ไม่เหม็นไม่อาเจียน