แม่ๆแปรงฟันลูกเวลาไหน

ฟันล่าง2ซี่ ฟันบนพึ่งจะออก1 ซี่ น้องยังไม่เลิกมื้อดึกจะตื่นมากินตอนประมาน ตี1 ไม่งั้นก็ตี4 ค่ะ น้องจะหลับประมาน2 ทุ่มแล้วแต่บางวัน บางวันก็นอนดึกไม่เกินเที่ยงคืน ( ถ้าน้องหลับตอนเย็น) เราต้องแปรงฟันเวลาไหนคะ

1 Trả lời

เราแปรงก่อนนอนกับตอนเช้าค่ะ ถ้ากินข้าวก็แปรงหลังมื้อข้าว แต่ถ้ายังไม่ถึงวันทานข้าวก็แปรงช่วงก่อนเอากล่อมนอนกลางคืนค่ะ