ฟันน้ำนมลูกสามารถถอนได้มั๊ยคะ?

ฟันน้ำนมลูกสามารถถอนได้มั๊ยคะ? ? ตอนนี้น้อง​ 2ปี​ 2เดือน​ ฟันผุเยอะมากค่ะแม่กลัวมีปัญหา(น้องไม่มีอาการเหงือบวมหรือปวด) ปัจจุบันน้องยังไม่ปล่อยขวดนมค่ะบวกกันน้องแปรงฟันยากมา.... แม่กังวลกลัวเค้าปวดค่ะ????

1 Trả lời

เอ๊....ปกติเราจะไม่ถอนฟันน้ำนมกันนะคะ ^^ ลองปรึกษาหมอดูเน้อ