ครรภ์ 12 w 5 d ปวดฟันมาก สามารถทานยาอะไรได้คะนอกจากพารา. สามารถไปถอนได้ไหมคะ? ทรมานมากๆเลยค่ะ ยาแก้อักเสบก็ไม่กล้ากิน กลัวมีผลกับลูก

ฟันกรามข้างในผุค่ะ. (แม่ท้องแรก)

1 Trả lời

ปรึกษาหมอนะคะว่าถอนได้มั้ย ปกติทำฟันจะปลอดภัยช่วงไตรมาส 2 ค่ะ