ท้อง 18 สัปดาห์ หาคลื่นหัวใจลูกยากขึ้น เป็นไหมคะ

ฟังเสียงหัวใจลูกจากเครื่องที่ซื้อมาฟังเอง รู้สึกพอเข้าสัปดาห์ที่ 17-18 นี้ หาคลื่นบากขึ้น เป็นเพราะลูกดิ้นเกี่ยวไหมคะ

18วีคหายากคะ แต่บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องยุ ทางซ้าย ก็เจอจริงๆค่ะ

น้องคงขยับไปมาเลยหายากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ