อายุครรภ์17-18สัปดาห์ สามารถอัลตราซาวน์เห็นเพศลูกได้ไหมค่ะ

ได้จ้าเห็นเพศชัดแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ ถ้าเค้าแอบก็อาจจะไม่เห็น 😂

แล้วแต่นะค่ะ ว่าลูกจะนีบขาไว้ไหม ของลูกอ้าขาเห็นเพศชัดเจน ได้ลูกชายจ้า

4y trước

อ่อ แนะนำควรไปซาวกับหมอเฉพาะทางค่ะเขาจะมีวิธีทำให้ลูกอ้าขาได้ค่ะ

12 weeks ก็เห็นได้เลยค่ะถ้าตรวจนิฟตี้ เจาะเลือดดูโครโมโซมน้องค่ะ

เห็นค่ะ แต่อยู่ที่เด็กด้วยว่าเค้าจะอ้าให้เห็นรึเปล่า

ได้ค่ะ บ้านนี้เห็นตั้งแต่15w น้องผู้ชาย​ค่ะ

4y trước

พอดีไม่ได้ไปซาวน์ที่คลีนิกฝากครรภ์ เป็นคลีนิกรักษาโรคทั่วไปค่ะ หมอบอกว่ายังไม่ชัด เลยยังบอกเพศไม่ได้

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ รอ 20w ขึ้นไปค่ะ

รออีกสักนิดแม่ อยุ่ที่ท่าน้องด้วยคะ

เห็นแต่14แล้วจ้าถ้าน้องไม่หนีบไว้😂

เห็นชัดแล้วค่ะแม่ ซาวน์ดูได้เลยค่ะ

4y trước

แต่หมอที่ฝากครรภ์นัด 6พ.ค.

เห็นได้แล้วค่ะ ถ้าลูกไม่ปิด