#ฉีดวัคซีน

พ่อแม่บ้านไหนเคยพาลูกไปฉีดวัคซีนที่คลีนิกบ้างคะ​ ราคาแพงไหม​ แร้วฉีดที่คลีนิก​กับ​อนามัยแถวบ้าน​ แบบไหนดีกว่ากันคะ​ ตัวนาเหมือนกันไหมคะ​ ขอคำแนะนำน่อยคะ

บ้านนี้ฉีดที่อนามัยค่ะ มีไข้บ้างนิดหน่อย กลับถึงบ้านให้กินยาลดไข้เลยก็เล่นได้ปกติค่ะ ฉีดฟรีไม่เสียตังด้วยค่ะ☺