ตั้งชื่อลูก

พ่อเป็นช่างซ่อมรถคะ ได้ลูกชายตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ ที่เกี่ยวกับรถอะไหล่รถก็ได้แบบอินเตอร์ๆ5555

ตั้งชื่อลูก

บางชื่อ น่ารักตอนเด็กค่ะ แต่คิดถึงอนาคต วันหนึ่งน้องอาจทำงานกับองค์กรต่างชาติหรือติดต่อกับต่างชาติ มันก็จะมึนๆ หน่อย งั้นตั้งชื่อกลางๆ จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนตอนโต

แหวน น็อต คัทซี วาล์ว เพลา แม็กซิ่ง มาลัย โช้ค หม้อน้ำ น้ำกลั่น กุญแจ ครัท เบรค อีกเยอะเลยค่ะ มีแต่ชื่อแนวๆ

บ้านนี้พ่อชื่อน็อต ลูกชายชื่อชาพ ลุงชื่อเกียร์ ถ้าเป็นผู้หญิงจะตั้งว่าเวอร์เนีย เป็นแนวทางค่ะ

4y trước

ชอบ ชื่อ เวอร์เนียร์เหมือนกันคพ พ่อเป็นช่าง ลูกคนกลาง ผู้ชาย ตอนคลอด จะตั้งชื่อ ว่า แท่นเจียร์ เป็นเครื่องที่พ่อใช้ทำงาน แต่พ่อไม่ชอบ เลยต้องเปลี่ยนเป็น ชื่อสิงโต แทน

น้องมัสแตงค่ะน่ารักดี. ลูกบ้านนี้พ่อชอบไปแข่งรถ แม่เลยตั้งชื่อให้ลูกชายว่าปอร์เช่

น้อง Tesla เทสล่า น้อง Flame เฟลม น้อง Chassis แชทซิส น้อง Light ไลท์ น้อง Racing เรซซิ่ง

เตอร์ , มอเตอร์ ,ยนต์ ,โซ่ ,ออโต้,ชาร์ฟ,โช๊ค, ชื่ออะไหล่รถหมดเลยคะ😂😂

น้องแครมคะ พ่อบ้านนี้ก้อชอบซ่อมรถชอบอะไรเกี่ยวกับรถ.จ้าา

ของบ้านเรา...พ่อเป็นนักจูนรถ พ่อตั้งชื่อว่า จูนย์เนอร์ค่ะ 😁😁😁

นอร์ส ‘ (Nos) ไนตรัส ‘ (Nitrous) เวอร์เนียร์ บูส น้องโอลีน ☺️

ซาวแบบนี้เสียเงินเท่าไหร่ค่ะ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

4y trước

4-5เดือนก็เห็นเพศแล้วค่ะ