ตั้งชื่อลูก

พ่อเป็นช่างซ่อมรถคะ ได้ลูกชายตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วคะ ช่วยตั้งชื่อหน่อยคะ ที่เกี่ยวกับรถอะไหล่รถก็ได้แบบอินเตอร์ๆ5555

ตั้งชื่อลูก

บ้านนี้ตอนแรกจะตั้ง คาร์บอน ค่ะแต่ คุยไปมาไม่ชอบบ

บ้านนี้พ่อเปิดอู่ซ่อม+แต่งรถค่ะ ชื่อน้องวินเนอร์

น้องเทอิ่น น่ารักนะคะ ลองเสิชดู อะไหล่รถตัวดัง😆

คูเปอร์​ มัสแตง​ ปอร์เช่​ พอร์ซ เบนลี่​ จากัวร์

คลัช เกียร์ เบรค เร่ง พวงมาลัย ไฟเลี้ยว

เกียร์, คาบู, ครัช, ดิสเบรค ดีไหมคะ🤣🤣

เทอร์โบ. อินเตอร์. ไดร์ฟ. แม็กซ์. ดริฟ 😅

ออโต้เพราะนะคะ...อินเตอร์ดีคะ

Oxlex อ็อกเหล็ก ครับ หรือไม่ก้ แคมชาฟ

น้องมัสแตงค์ค่ะ (รถฟอรด์ มัสแตงค์)