01/08/2020😭

พ่อน้องจับได้ใบแดง🔴🔴

01/08/2020😭

เหมือนกันคะท้องได้7เดือนกว่า แฟนได้ใบแดง เข้ากรม 1กันยานี้ 😂

บ้านนี้คุณพ่อก็โดนทหารค่ะ กำหนดคลอด4พ.ย แต่พ่อเข้ากลม1พ.ย

เหมือนกันคะกำหนดคลอดน้อง22กันยา แฟนไปทหาร 1พฤศจิกายนคะ😔✌

สู้ๆนะค่ะเเม่เด๋วมันก้ผ่านไปจ้าา หัวอกเดียวกันเด้ออ ☺️

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็โดนจ้า ลูกคนโต2ขวบ คนเล็กอยู่ในท้อง ได้ ทร.3

บ้านนี้ก็โดนจ้าา​ กำหนดคลอด13กันยา​พ่อเข้ากรม1พย.

บ้านนี้ก็โดนจ้า​ กำหนดคลอด30ก.ย​ พ่อเขากรม3พ.ยจ้า

33+3จับได้ทบ.ผลัด2ค่ะพ่อแฟนเป็นทหารเรือด้วย🤣