01/08/2020😭

พ่อน้องจับได้ใบแดง🔴🔴

01/08/2020😭

สู้ๆค่ะเเม่บ้านนี้ก็ใบเเดงเหมือนกันค้ะ21w

เราท้อง8เดือนแร้ว พ่อเป้นทหารปี1/62คร้า

บ้านนี้29+2สามีได้ใบแดงเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะ บ้านนี้ก็ได้ใบแดงเหมือนกัน

เหมือนกันเลยจ้าาาา คุณแม่แอบเศร้า

บ้านนี้ก้อโดน ทบ2 เซงมาก ลูก2คนด้วย

ใบเเดงเหมือนกันค้ะ สู้ๆค่ะเเม่

เค้าก็เหมือนกันแงง๊ ทบ.1 🥺

เหมือนกันจ้าตอนนี้9เดือนเเล้ว

พ่อจับได้ใบแดงเหมือนกันคะ 😭😭