ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

พ่อชื่อเอ็ม แม่ชื่ออ๋อมแอ๋ม ขอชื่อลูกขึ้นต้นด้วย อ. หน่อยค่ะ 🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้ชาย = ไออุ่น อะตอม ไอดิน ผู้หญิง = ออมสิน ออมตังค์ อาเธอร์

อุ๊บอิ๊บ เอิญเอิญ ออมทรัพย์ อ้อมรัก โอบกอด

อุ๋งอิ๋ง อาม อันดา อลัน อลิน อะตอม

ญ.ออลนิว ช.ออกัสค่ะ

อุ๋มอิ๋ม อิงอิง ไอริน

ออนแอร์ อ้อมใจ

ญ./อิงอิง ช/โอโม่

อบอุ่น อิ่มเอม

ออมเม่ ออมมี่

อ้อม. อุ้ม