แม่ๆจ๋า ช่วยคิดชื่อเล่นลูกให้หน่อยจ้าคิดไม่ตก 🤔🤔

พ่อชื่อต๋อง แม่ชื่อนี น้องเป็นผู้ชายจ้า กำหนดคลอดสิงหา น้องเป็นเด็กขี้อายไม่ยอมให้เห็นหน้า 😆😆 ตอนแรกเราคิดจะชื่อขนม แต่คนท้วงเยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆจ๋า ช่วยคิดชื่อเล่นลูกให้หน่อยจ้าคิดไม่ตก 🤔🤔

แทนไท คีตะ เจได เข็มทิศ โอบกอด ขนมต้ม จอมทัพ

ติ๊ก ตูมตาม น้ำอุ่น น๊อต