ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ

พ่อชื่อตูน แม่ชื่อผึ้ง ลูกควรจะชื่ออะไรดีค่ะ (ขอทั้งชายและหญิงค่ะ) #ยังไม่ทราบเพศค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ผู้ชาย = ไตตั้น, ต่อ, ตูมตาม, ไผ่ ผู้หญิง = แตน, ตาล, ต่าย, ผิง