ชื่อเล่นลูก

พ่อชื่อกอล์ฟ แม่ชื่อแอน ตั้งชื่อลูกว่าอะไรดีคะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ จะตั้ง"ก้าวกล้า" ตาบอกดูแข็งไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นชื่อที่ไพเราะดีนะคะแม่ ถ้าพ่อกับแม่มั่นใจ ก็ตั้งเถอะค่า เราควรได้สิทธิ์ตั้งชื่อของลูกเราเองค่ะ