ช่วยตั้งชื่อให้จิ๋วหน่อยค่าาา

พ่อชื่อ กล้า แม่ชื่อ แนน จิ๋วเป็นเพศชายค่าา อยากให้แม่ๆช่วยกันตั้งชื่อเล่นให้จิ๋วหน่อยค่าาา 🙏🏻❤️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งชื่อลูกชาย

น้องกิล น้องแกรนด์ น้องสกิน ค่ะ

น้ำเหนือ กวิน