สีผิวลูก พ่อขาว แม่ขาว แต่ลูกออกไปทางคล้ำ

พ่อขาว แม่ขาว แต่ทำไมลูกถึงไม่ขาวเหมือนพ่อกับแม่ เจอทักบ่อยมากเลย พ่อขาวแม่ขาว ทำไมลูกไม่ขาว ทำไมลูกดำ

บอกไปลูกชู้ บ้านนี้พ่อแม่คิ้วดกทั้งคู่ลูกคลอดมามองไม่เห็นคิ้วเลยจ้า ใครต่อใครก็ทักเราก็ตอบไปลูกชู้ ทำไมไม่มีคิ้วแล้วฉันจะไปรู้รึ จะยัดเยียดให้มีชู้ให้ได้เลย พอ7เดือนคิ้วก็หนาตามพ่อแม่มาเลย

เหมือนคนกันค่ะ ลูกคนแรกขาวจั๊วะ คนที่สองไม่ขาวเท่าพี่แต่ไม่ถึงกับคล้ำ ทั้งที่พ่อแม่ผิวขาวเหลือง มียายกับปู่ที่ผิวออกคล้ำๆแม่เลยไม่ซีเรียส

บ้านนี้ออกมาตัวดำแดงเลยค่ะพอผ่านไปเดือนนึงถึงจะขาว บางทีอาจจะต้องรอเวลาแต่ถ้าบรรพบุรุษมีคนไม่ขาวก็ไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้ พ่อแม่ขาวไม่ขาว ลูกออกมาขาวอมชมพู ไปใหนคนก็ทักว่าลูกครึ่งอะไร แม่นี้ได้แต่หัวเราะลูกครึ่งอีสานแท้ๆ😂

บางครั้งยีนส์เด่นดับเด่นมาเจอกัน มันจะกลายเป็นยีนส์ด้อยคะ คุณหมอเคยบอก อย่าคิดมากนะคะ

พ่อแม่ขาว ลูกก็คล้ำได้ค่ะถ้ามีกรรมพันธุ์คล้ำมาจากบรรพบุรุษ

อาจไม่ได้พ่อแม่ก็ได้ค่ะ บางคนก็ได้ทางปู่ย่าตายาย

1 ขวบโน้นค่ะผิวจริงถึงจะเริ่มออก

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะแม่

เด่วผิวก็กลายค่ะ