พาหะธารัสชีเมีย ตั้งครรภ์ได้ 12 week

พ่อกับแม่เป็น พาหาธารัสชีเมียทั้งคู่ แต่เป็นคนละชนิดกัน EกับA ลูกจะมีความเสี่ยงสูงมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่เป็นพาหะทั้งคู่แล้วลูกไม่เสี่ยงบ้างค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

มีโอกาสที่จะเป็นและไม่เป็นคะ