เริ่มทานข้าวนิดๆแล้ว

พูดคุยเก่งมากตั้งแต่2เดือนกว่าๆจนตอนนี้3เดือน12วันแล้ว บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เริ่มทานข้าวนิดๆแล้ว

เอาที่แม่สะดวกเลยจ้าบ้านนี้2เดือนกว่าก็กินกล้วยแล้วลูกก็โตจนตอนนี้อายุ13ปีแข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่เคยเป็นอะไรเลย✌✌✌

พอดีว่าที่เขาเลี้ยงๆกันมาที่นี่เขาเริ่มกินข้าวนิดๆตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ(ตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย)

4y trước

ค่ะ

ขอถามเพิ่มเติมค่ะ ว่าข้าวนี่บดละเอียดหรือหยาบ ผสมอะไรมั้ย เวลาถ่าย อึลูกแข็งหรือนิ่มหรือเหลว

ถึงแม้ว่าน้องจะเริ่มทานนิดๆแล้ว แต่ระบบย่อยอาหารจะทำงานได้เต็มที่ตอน 6 เดือนนะคะแม่ 😨

4y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำค่ะ☺

แนะนำให้น้องทานข้าว 6 เดือนขึ้นไปนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะที่แนะนำค่ะ☺

3 เดือน12วันคุยเก่งเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

น่ารักจังเลยค่ะ☺

ป้อนข้าวน้องไวจังค่ะ

4y trước

ลูกคนแรกก็เริ่มป้อนให้ลองชิมนิดๆค่ะไม่ได้ทานแบบเป็นหลายๆช้อนค่ะ