พุ่งนี้22สัปดาห์3วัน 5เดือนกว่าๆถ้าซาวด์ทีคลีนิกพอจะเห็นเพศไหมคะ ขอบคุณมากนะคะ🙏

อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ บ้านนี้ซาวด์17วีคเห็นเพศแล้วค่ะแต่ไปหาหมออีกเมื่อวาน อายุครรภ์22วีค คุณหมอดูให้อีกทีไม่เห็นเพศเพราะน้องนอนคว่ำหันตูดขึ้นมาด้านบน😂

เห็นค่ะถ้าน้องไม่หนีบไว้ ขึ้นอยู่ที่ลักษณะท่านอนของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวช่วง21-22วีค เห็นเลยค่ะ น้องอ้าโชว์จู๋ให้ลุงหมอดูเลย555

ของเรา21สัปดาห์3วันค่ะ ไปซาวด์มาวันนี้น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เห็นแล้วค่ะ ตอน21สัปดาห์

2y trước

2 มิติค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ คุณแม่ท้องเดือนไหนคะ

บ้านนี้เห็นตอน18วีคคะ ได้เพศหญิง ซาวคลินิกคะ

ถ้าน้องไม่หนีบขาเห็นค่ะ บ้านนี้เห็นตอน 18w คะ

บ้านนี้20เห็นแล้วค่ะ ตอนนี้21วีค+3วัน

เห็นค่ะแม่ ถ้าน้องไม่หุบขานะคะ😄