ฝากครรภ์ ท้องแรก

พึ่งไปฝากค่ะ เห็นทุกคนบอกว่า โฟลิค สำคัญมาก แต่ที่คุณหมอจ่ายยามา มีเท่านี้ค่ะ มีวิตามินต่างๆ และ แก้เลือดจาง อยากรู้โฟลิคที่ซื้อทานเองมาตลอด จำเป็นอยู่มั้ยค่ะ

ฝากครรภ์ ท้องแรก
1 Trả lời

คุณแม่ขายาแก้เลือดจางอ่ะมันก็คือยาบำรุงเลือดชนิดนึงนะคะ

3mo trước

ไม่ทราบค่ะ โฟลิค ก็คือยาบำรุงเลือดหรอค่ะ