ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน

พึ่งไปกลืนมาเมื่อวานรอบแรกไม่ผ่านจร้า ค่า140ได้142 วันเสานี้ต้องไปใหม่ ใจนี่กลัวมากเลยค่ะว่าจะเกิน กลัวต้องมาเจาะเข็มที่มือทุกวัน จนตอนนี้ทั้งอาทิตจะไม่แตะหวานเลย ข้าวก็ว่าจะเปลี่ยนเป็นข้าวไรซ์เบอรี่เอาค่ะ กลัวน้ำตาลจะเกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน น้ำหวาน ข้าวเหนียว ค่ะ และเปลี่ยนจากข้าวขาวมาทานข้างกล้องหรือไรซเบอรี่เลยค่ะจะช่วยคุมน้ำตาลได้เยอะ ผลไม้กินฝรั่งคือปลอดภัยสุด

2y trước

สู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก