ลูกทำท่าเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วกแบบนี้คือเป็นไรมั้้ยค่ะ อันตรายมั้ย

พึ่งได้5วันคะ

เป็นบ่อยค่ะ แหวะนมบ่อยด้วย บางทีพุ่งออกจมูกเลย เป็นเพราะน้องกินเก่งค่ะ

ตอนนี้เป็นไงค่ะ...พอดีลุกเป็นอยู่ค่ะ...เเนะนำหน่อยค่ะ...ตอบกับหน่อยค่ะ

นมล้นกระเพาะรึเปล่าคะ กินนมเยอะเกิน

น้องอิ่มเกินค่ะ ให้จับเรอนะคะ

กินนมมากเกินรึป่าวค่ะ

นมน่าจะล้นกระเพาะค่ะ

จับน้องเรอดูนะคะ