ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งได้25w3วันมีน้ำใสๆออกมาจากเต้า ไม่ได้ไหลเป็น น้ำก็อกนะคะแต่มาแบบหยดใสๆ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่อย่าบีบนะคะ ช่วงนี้แม่บางคนก็อาจจะมีน้ำนมไหลค่ะ แต่อย่าบีบนะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวจะไปเร่งคลอดนะคะ

4mo trước

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่แค่อย่าบีบเพราะเดี๋ยวจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ