คุณแม่วัยทีนมือใหม่ค่ะ ต้องเริ่มเตรียมของอะไรบ้างค่ะ 25w3

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คุณแม่วัยทีนมือใหม่ค่ะ  ต้องเริ่มเตรียมของอะไรบ้างค่ะ 25w3
1 Trả lời

ผ้าอ้อม เสื้อผูก ครีมอาบน้ำเด็ก ทิชชู่เปียก น้ำยาซักผ้าเด็ก ผ้าขาหนู