ไปโรงบาลมา2รอบแล้วรอบแรกปากมดลูกเปิด1เซนได้ยาระงับคลอดมารอบ2ปากมดลูกเปิด2เซนฉีดยากระตุ้นปอดลูก4เข็มนอนโรงบาล2คืน

พึ่งออกจากโรงบาลเมื่อวานวันนี้มีมูกเลือดท้องแข็งไม่หายถ้าเราไปอีกเราจะขอหมอผ่าดีมั้ยค่ะทรมานมากที่เป็นแบบนี้

แนะนำไปหาหมอและปรึกษากลับคุณหมอค่ะอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดถ้าหมอเขายื้อได้ส่วนมากเขาจะยื้อเพื่อให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

6mo trước

ผ่าไม่ได้ค่ะ อายุครรภ์น้อย เด็กมีความเสี่ยงค่ะ ปอดยังทำงานไม่เต็มที่ค่ะ แต่ถ้าเสี่ยงกับแม่มาก หมอจะเป็นคนพิจารณาอีกทีค่ะ