พึ่งรู้ว่าท้องได้4เดือนไปฝากท้องทันไหม

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องได้4เดือนไปฝากท้องทันไหมคะ

โหแม่4เดือนที่ผ่านมาแม่ไม่รุ้สึกอะไรที่บ่งบอกว่าท้องเลยหรอค่ะ รีบๆหาหมอเลยค่ะ

รีบฝากเลยคะแม่ น้องต้องการยาบำรุงและการดูแลใกล้ชิดของหมอคะ

ไม่ได้มีหมดเขตการฝากครรภ์ค่ะ ท้องกี่เดือนเขาก็รับฝาก

ทันคะ หมอจะได้ครวจว่าน้องเป็นยังไงบ้าง คุณหมอพูดเพาะคะ

ฝากทันค่ะแม่ ดูแลน้องให้ดี กินอาหารที่มีประโยชน์นะค่ะ

ทันจร้า รีบไปด่วนเลยคะ จะได้ยามาบำรุงตัวน้อยจ้า😊

ทันค่ะแม่ จะได้ซาวด์ดูน้องด้วยหมอจะช่วยแนะนำนะคะ

ทันค่ะ รีบไปเลยนะคะ เราก็รู้ว่าท้องตอน 3 เดือนแล้ว

ทันค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะ เบบี้จะได้รับการบำรุงเหมาะสม

รู้ตอนไหนก็ฝากค่ะ เรารู้ตอน 5 เดือนก็ฝากตอนนั้น