พึ่งรู้ว่าท้องได้4เดือนไปฝากท้องทันไหม

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องได้4เดือนไปฝากท้องทันไหมคะ

รีบเลยแม่หมอจะได้ให้วิตามินแคลเซียมมาทานนะคะ

เพิ่งรู้ก็ไม่เป็นไรจ้ารีบไปฝากท้องเลยค่ะ

ทันค่ะบ้านนี้รุ้ว่าท้องก็4เดือนแล้วค่ะ

กี่เดือนก็ทันค่ะ​ แต่ต้องรีบไปค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งดีนะคะ

ทันค่ะรู้แล้วรีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากทันค่ะยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ทันจ้า..บ้านนี้ฝากตอน5เดือน

ทันค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ทันคะไปฝากได้เลยคะแม่