ยุติการตั้งครรภ์

พึ่งยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อ 1 มิถุนาที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์ 21วีค 5วัน เนื่องจากน้องมีภาวะกระโหลกปิดไม่สนิท ทำใจยังไม่ได้ค่ะ เสียใจร้องไห้ทุกวันเลย ตอนนี้บำรุงตัวเองด้วยการทานโฟลิก และจะพักมดลูก 3-4 เดือน แล้วจะปล่อยต่อเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์คล้ายกัน แนะนำการเตรียมตัวมีน้องต่อเพิ่มเติมได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของแม่ไม่ได้ยุติการตั้งครรภ์ แต่เสียน้องไปเพราะสายสะดือพันรอบคอ น้องขาดอากาศหายใจ ตอน24w แม่นอนร้องให้เกือบทุกวันเพราะมันกะทันหันเกิน แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว 35w5d ใกล้คลอดแล้ว แม่สู้ๆนะคะ