33วิค ปวดขาหนีบ

พึ่งมาปวดขาหนีบได้2วัน เวลาลุก เดิน ยกขา แทบไม่ไหว คืออาการอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องอาจจะเอาหัวลงแล้วคะแม่ บ้านนี้ก็33+2 กลางคืนแทบไม่อยากนอนเลย ลุกเข้าห้องน้ำทีแทบจะร้องไห้ เจ็บปวด จิมิเหมือนจะหลุด ถามคุณหมอ คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติเลยคะ😅

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้า30สัปดาห์ ปวดเวลาพลิกตัวนอนตอนลุกจากเตียง ตอนยกขาใส่กางเกง บวกกับกระดูกลั่น ตอนนี้33ยังปวดอยู่เลยจ้า

ปวดเหมือนกันค่ะ เป็นตอน 30 วีค เเต่เป็น 2 วีคที่หนักมาก หลังจากนั้นทนได้ละ ชิน ไม่เจ็บเเบบทรมานเหมือนตอนเเรกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มปวดช่วง31เข้า32วีค ยิ่งท้องโตยิ่งปวด ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ชินอยู่ดี

เป็นเหมือนกันค่ะ..หมอบอกลูกเริ่มเอาหัวลง.มันเป็นผลข้างเคียง 33+4

อาการนี้ปกตินะคะแม่บ้านนี้ปวดจนคลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติเลยค่า