แม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์การคลอดให้หน่อย

พึ่งท้องแรกค่ะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้ว กลัวมากเลย แม่ๆคนไหนคลอดแล้ว มาเล่าให้ฟังหน่อย ว่าเจ็บมากมั้ย ต้องรอคลอดนานหรือป่าว อยากรู้ เผื่อช่วยทำให้กลัวน้อยลง

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะแม่ ทำใจร่มๆนะคะ