ตั้งครรภ์

พึ่งตรวจรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ เราอายุ18 อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเราควรทำอะไรต่อไป ใว้เป็นแนวทาง แต่ไม่คิดจะเอาออกแน่นอนค่ะ 😊😊😊

บอกผู้ปกครองนะคะ แล้วไปหาหมอฝากท้องค่ะ

ฝากครรภ์รับยาบำรุง แล้วก็บอกพ่อแม่ค่ะ

หาหมอฝากท้องนะคะ เด็กจะได้แข็งแรง

ไปฝากครรภ์รับยาบำรุงมาทานค่ะ

ฝากครรภ์รับยามาทานเลยค่ะแม่

บอกพ่อแม่ก่อนค่ะ อันดับแรก

บอกพ่อเเม่ค่ะอันดับแรก

ฝากครรภ์ รับยาบำรุงค่ะ

ค่อยเป็นค่อยไปค่าาา

ฝากครรภ์เลยค้ะ