คุณแม่ที่ท้องอ่อนๆ บอกคนในครอบครัวเลยไหมค่ะ

พึ่งตรวจขึ้นสองขีดจางค่ะ บางคนบอกว่าอย่าพึ่งบอกให้ใครรู้กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วยเป็นความเชื่อ บางคนบอกไม่เกี่ยวกันเลยแม่ๆว่ายังไงกันบ้างค่ะ พอดีบอกครอบครัวพี่น้องไปหมดแล้วค่ะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความเชื่อไร้สาระของคนสมัยก่อนคะนมัยก่อนไม่มีซาวบางคนบอกท้องแต่ท้องลมเขาเลยเอามาเป็นความเชื่อผิดๆสมัยนี้ท้องลมไม่ลมหมอเขาก็บอกได้สมัยก่อนกว่าจะได้ซาวดูลูกนานคะนี้บอกตัเงแต่รู้ว่าท้องทุกวันนี้29+แล้วคะ