สามีนอกใจ

พึ่งจับได้ว่าเค้าเเอบคุยเเอบคอลวีดิโอหากันตลอด เราร้องให้เเทบเป็นสายเลือดคือไว้ใจเชื่อใจมาตลอด..เเอบมามีไรกันตลอดทั้งๆที่เราก้ใกล้จะคลอดอีกไม่กี่วันเราควรทำไงดี

ไม่รุ้จะใช้คำไหน มาด่า. พวกสันดานพวกนี้. กับลูกกับเมีย. ยังกล้าทำ.