ตรวจน้ำตาลคนท้อง

พึ่งจะเจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาล หมอแจ้งว่าอยู่ในระดับ150 ซึ่งสูงต้องคุมอาหารแล้วมาเจาะใหม่ แม่ๆคนไหนพอแนะนำการกินให้ระดับน้ำตาลลดบ้างไม่อยากเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน​ ของ​ทอด​ ของมัน​ กิน​ข้าวกล้อง​ ผัก​ผลไม้​ไม่​หวาน​ ดื่มน้ำ​ใบ​เตย​ต้ม​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หุงกินเองเลยข้าวกล้อง