รุ้สึกปวดท้องปวดหลัง นอนม่หลับ อาการเหล่านี้ปกติไหมคะแม่ๆ อายุครร5สัปดาเเล้วคะ กลัวจะแท้ง

พึ่งจะรุ้เมือวานว่าท้อง

ปวดหลังไม่น่าจะเกี่ยวกับการแทง นะคะ อาการที่บ่งบอกว่ามีภาวะแทง จะต้องปวดท้องปวดแบบบีบๆ หรือมีเลือดเปื้อนออกมาคะ แต่ถ้่ไม่สบายใจไปพบคุณหมอดีที่สุดคะ

4y trước

คอบคุนคะไปพอหมอแล้วค่ะหมอบอกอาการปกติค่ะ

ปกติค่ะ ☺

4y trước

ขอบคุณมากสำหรับคำตอบกังวนมาหลายวันเเล้ว