ฝังเข็ม

พึ่งคลอดได้10วันแล้วฝังเข็ม แถมมีเลือดออกมา กะปิดกะปอยทุกวันเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ทานยาคุมสัก10วันค่ะ เลือดจะหยุด แม่เพิ่งคลอด10วัน คุณหมอให้ฝังเลยหรอคะ เพราะถ้าฝังเเล้วมูกตรงปากมดลูกมันจะเหนี่ยวขึ้น แล้วน้ำคาวปลามันจะขับออกยังไงอะคะ