ผ่าคลอดกี่เดือนกินได้ปกติ

ผ่าคลอดกี่เดือนกินได้ปกติค่ะ ไม่ได้ให้นมลูก กินกุ้งเผาได้ไหมค่ะ พึ่งคลอดได้10วัน

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่เผาแบบสุกๆนะคะ แต่แม่บางท่านอาจแพ้อาการทะเลหลังคลอด หรือลูกแพ้ผ่านน้ำนม(ซึ่งน้อยมาก) แม่ลองสังเกตุตัวเองและลูกน้อยนะคะ แม่อาจจะคันแผลได้ หรือน้องอาจจะผืนขึ้นได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่ได้ให้น้องทานนมแล้วค่ะ