น้ำนมไม่พอ เด็กแรกเกิด

พึ่งคลอดลูกได้ 2-3 วัน น้ำนมไม่พอสำหรับลูกค่ะ มีวิธีไหน หรือนมแบบไหนสำหรับเด็กแรกเกิดบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เอาเข้าบ่อยแล้วค่ะ มาน้อยเกิน แม่เป็นท้อ

1y trước

แม่กินน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ นวดเต้าแต่ไม่บีบนะคะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ