ปกติหลังคลอดประเดือนมาตอนไหน

พึ่งคลอดลูกได้ 1 เดือน มีประจำเดือนถือว่าผิดปกติไหมคะ

ของเราน้องได้1เดือน16วันวัยก่อพึ่งมาวันแรก

2y trước

นี้1เดือนพอดีเลยค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า

เหมือนกันเลยค่ะ 1 เดือน 3 วันมาแล้วค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนค่ะ