คลอดลูกได้3เดือนหรั่งนอก ไม่ได้คุม จะท้องต่อไหมค่ะ

พึ่งคลอดลูกได้3เดือนกว่าค่ะ มีอะไรกับแฟนแต่หรั่งนอกจะท้องต่อไหมค่ะ ไม่ได้คุมเลยค่ะ

บ้านนี้หลังจากคลอดลูกเสร็จ หมอห้ามมีอะไรกันนะเพราะจะท้องต่อได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะ จะฉีดยาคุม หรือว่าฝังเข็มยาคุม หรือว่าทำหมัน หมอเลยให้เราทำหมันเลยค่ะ หมอเลยว่าอิแม่ว่ามีเงินรวยก่อนค่อยมาแก้หมัน ลูกคนเดียวเลี้ยงดูเค้าให้ดี

ไม่มีอะไรคุมได้100%นอกจากไม่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ เรากิน ฉีดยาคุมและสามีใส่ถุงยาง ยังพลาดท้อง😓😓

คลอดเสร็จท้องต่อได้เลยค่ะ ถ้ายังมีอะไรกันยังไม่ถึง 72 ชม.ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกินนะคะ

อาจท้องได้นะคะ บ้านนี้หลั่งนอกได้มา1คนค่ะแม่

พึ่งคลอดลูกจะติดง่ายมาก1000% เพราะมดลูกสะอาด

มีโอกาสท้องได้ค่ะแม่