ไม่ยอมตื่นกินนม

พึ่งคลอดลูกวันที่27 มีปันหาคือลูกไม่กินนมเลย ไม่เข้าเต้า ไม่ร้องที่จะกินนมเลย แก้ปันหายังไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้องยังรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องค่ะ แม่ต้องปลุกน้องมากินตามเวลา ทุกๆ3ชม. เพราะเขาจะหลับนานมากๆ พอผ่านไป2-3อาทิตก็ดีขึ้นเองค่ะ