ทานน้ำส้มขวดได้ไหมค่ะ

พึ่งคลอดลูกวันที่21 อยากถามว่าดื่มน้ำส้มเเบบนี้ได้ไหมค่ะ

ทานน้ำส้มขวดได้ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้กินตอนแพ้ท้องค่ะ แล้วก็หยุดไป กลับมากินอีกทีตอน 3 เดือนก่อนคลอด รู้ว่าไม่ดี แต่อยากกินมากกกกก ขวดนึงกิน 2 วัน พอคลอดแล้วไม่แตะเลย มองก็ไม่อยากมอง 555 กินพอหายอยากพอค่ะแม่

น้ำส้มสดดีกว่าค่ะ แบบนี้น้ำตาบเยอะและอาจเจือสีและกลิ่น ด้วยค่ะ

น้ำส้มแบบนี้ผสมน้ำตาล ถ้าจะดื่มดื่มแบบคั้นสดดีกว่าค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณจ้า

น้ำตาลเยอะ น้ำส้มคั้นสด ไม่ผสมอะไรเลยดีกว่าค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ

ทานเป็นน้ำส้มคั้นสดดีกว่านะคะคุณ​แม่​

4y trước

ค่ะ ขอบคุนค่า

แบบนี้น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเมนส์น่ะค่ะ 😍😍

แนะนำน้ำส้มคั้นสดของ CP freshmart ค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่า

ซื้อส้มมาคั้นเองดีกว่าค่ะ

คั้นสดน่าจะอร่อยกว่านะคะ