ลูกไม่ค่อยตื่นมากินนมช่วงกลางคืน

พึ่งคลอดลูกมาได้ 1 อาทิตย์ กลับบ้านแล้ว ช่วงกลางวันลูกนอนอย่างเดียว ต้องปลุกมากินนมทุก 2 -3 ชม. ครั้ง แต่กลางคืน ปลุกไงยังก็ไม่ยอมกินเลย มีวิธีแก้ยังไงค่ะ กลัวน้ำหนักลูกลด

1 Trả lời

ลดแน่ๆค่ะ ยังไงก็ต้องปลุกนะคะแม่ จับแขนขาเบาๆ เปลี่ยนเพิสค่ะ